14weeks preggy

Normal pa din ba sa stage ng 14weeks, di pa din nakakakain ng madami? parang gutom ako pero pag sumubo naman ako mga limang takal lang ng kutsara. huhu, nagwoworry ako. bawas 1kilo na din timbang ko po. ano pwede gawin po?

2 Replies

same po tayo nung pinagbubuntis ko 1st baby ko ganyan na ganyan din ako. kaya ang payat nung pinagbubuntis ko sya. pero okay lng po yan bawi nlng kayo pareho ni baby pagnakalabas na sya sa tummy mo.

Ganun dn Po pero nung nag 16 weeks ako Hindi na . Ginagawa ko lng kumakain ako Kahit konti At fruits then Inom k nlng ng Kahit Anong brand Ng maternity milk