Walang ganang kumain?

I'm 14weeks and 4days pregnant, akala ko po after 1st trimester gagaling akong kumain. Nagwowork ako, kaya sa office na lang ako naggagatas at pandesal. Pag lunch naman mga limang takal ng kutsara lang, ganun din kapag dinner. Nag-aalala na ako baka maapektuhan si baby. Ano po pwedeng gawin? Gutom ako pero kunti lang nakakain ko, nararamdaman ko din na parang gutom si baby.?

2 Replies

Patingin ka nalang sa ob mommy, baka bigyan ka nila ng gamot pangpagana kung ganyan nararamdaman mo and sa tingin mo parang gutom si baby mo

ako din non pag malapit n or nasa 3rd trimester na lumakas po ako kumain