Lunch by hubby ❤️

At dahil bago panganak, si hubby muna nggrocery samin..kaso nmn nakakaloka kng ano2 bnibili, gaya nito lunch nmin Beef Shank..though masarap nmn, nmamahalan lng ako sa pinagbibili nya. Sabi ko, pg ako n ulit mggrocery..yang Spam n yn mgging Maling, yang Delimondo mgging Argentina corned beef nlng ??? BTW, these beef shanks were cooked in butter, red wine and dried herbs plus seasoning ?

Lunch by hubby ❤️
15 Replies

Mostly pag boys ang nagluluto hindi sila nagtitipid, pag tayong girls nagtitipid kasi mahirap magbudget 😂 sila hindi masyado nagbbudget hahaha.. anyway blessed ka may hubby ka marunong magluto, yung ibang hubby na nabbsa ko dto hindi natulong sa mga wifey nila sa gawaing bahay 😂😂

5y ago

truth, sa food lng sya tumutulong kc kung hindi, magugutom sya..food is life 😅

Woooww!! Sana po lahat ng hubby masarap magluto... jusko si hubby marunong naman po magluto kaso napakaalat magluto 😣😂

5y ago

ahaha asawa q din po, pro nasanay n sa matabang na luto samin 😅

Looks yummy. Mostly guys dont have the sense of budgeting kaya nag exceed sila within the budget.

Sarap mag alaga ni hubby mo momsh.. 😊

Sarap. Mapapadame dyan ng kanin. 😂

Sarap niyan, ha!!!! Nakakagutom

matagal ba palambutin sis ?

5y ago

yes po..struggle is real pag minadali, lumalaban un karne lol 🤣

Omg sarap naman niyan mommy😨

Wow looks so delicious

Kagutom naman nyan ..