Lunch by hubby ❤️

At dahil bago panganak, si hubby muna nggrocery samin..kaso nmn nakakaloka kng ano2 bnibili, gaya nito lunch nmin Beef Shank..though masarap nmn, nmamahalan lng ako sa pinagbibili nya. Sabi ko, pg ako n ulit mggrocery..yang Spam n yn mgging Maling, yang Delimondo mgging Argentina corned beef nlng ??? BTW, these beef shanks were cooked in butter, red wine and dried herbs plus seasoning ?

Lunch by hubby ❤️
15 Replies

Woooww!! Sana po lahat ng hubby masarap magluto... jusko si hubby marunong naman po magluto kaso napakaalat magluto 😣😂

5y ago

ahaha asawa q din po, pro nasanay n sa matabang na luto samin 😅