ai có kinh nghiệm chia sẻ với mk bầu dc 7 tuần rồi nhug tối nào ăn xog cung nôn lên. mn Có cách nào k...

Dag mang thai tuan 7

19 Các câu trả lời

M cố gắng ăn dc món nào k nôn thì ăn nha Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

Chia ra nhiều bua nho ăn nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

An nhiều bữa, uống trà gừng, chia sẻ chuyện vui voi người thân để đánh lạc hướng con nghén nhà mom, cô lên

Có bầu mom nên ăn cơm sớm.. nếu tôi cảm thấy đói thì ăn thêm chúc ít thôi .dung ăn quá nhiều

mình mới 6t. cứ âm i bụng trên buồn nôn ko khác gì dau da day luôn m a. sáng trưa tối luôn

m chia nhỏ bữa ra ăn nếu nôn nhìu quá uống chút trà gừng hay ngậm kẹo gừng hết ói ak

Chị đang bị nghén rồi . Tránh ăn mấy thứ gây khó chịu ra với chia ra nhiều bữa mà ăn

mình mới 6t. âm i bụng trên buồn nôn ko khác gì dau da day luôn m a.

Mum cố gắg thui ah. Thèm j ăn nấy. Mấy nữa hết nghén là ok ah