Mấy mom chỉ e cách làm tan cục sữa tắc với

Cứu e mấy mom ơi, hình như e bị tắc tia sữa rồi. Cả ngày hqua ngực bên trái e bị nhâm nhẩm đau, sờ vào có cục cứng, sữa ra cũng ít hơn bên phải nữa con e bú mãi mà k no. Cái này là bị vón sữa k ra được pk ak. Có mom nào có kn bày e cách làm tan cục sữa tắc này với e cảm ơn ak

8 Các câu trả lời

Mom thử massage xem sao nhe. Rửa tay sạch, ép lên bầu ngực bị đau r day day xoa chỗ có cục cứng, đè ép và xoa theo vòng tròn, tăng tốc từ từ. Mom làm 20-30 vòng rồi đổi hướng, xoay ngược lại. Cách 2-3 tiếng lại xoa bóp ép cục sữa tắc 1 lần nha mom. Mà nên tự làm để biết điều chỉnh lực tay, k làm quá mạnh sẽ đau lắm