Buồn nôn khi mang thai tháng thứ 6 có sao không ạ ?

Cứu e mấy mom ơi! e bầu con so 6 tháng rồi mà còn buồn nôn , nhất là khi nghe mùi nước mắm . Hồi 3 tháng đầu e k có sợ mùi nước mắm mà sao giờ nghe mùi là nôn nao cả người huhu . Sáng nay ck e mua món này ăn mà e từ trên lầu đi xuống nghe mùi cái chạy đi ói luôn . Người mệt mỏi rã rời cả ngày chẳng muốn làm gì nữa mấy mom ơi .

12 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng và uống chanh sẽ đỡ ói nha .có ngũ cốc giảm nghén đấy mom. M thử uống ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng hai mươi loại hạt ấy. Có hạnh nhân óc chó. Chia úc và có hạt SACHI là loại hạt rất tốt cho thai nhi.. Bổ sung Omega 3.6.9 và DHA. GẤP ĐÔI CANXI VÀ SẮT,axit folic,vitamin và khoáng chất .Mình nghén ko ăn được. Nhờ ngũ cốc đủ chất mà tv bé tăng cân đạt chuẩn khỏe mạnh lắm m. Chủ yếu vào bé. Lại gọi sữa non về nhanh khi sinh.Mình Sinh bé 3.5kg. Lại chống táo bón cho mẹ bầu nữa đó m. Sp có check mã và bảo hành đó. Mình mua bên Za lô c này nè 𝟬𝟳𝟳𝟯𝟯𝟯𝟲𝟮𝟱𝟴 M cần ib c tư vấn cho nhé.

Hình như mom bị ốm nghén kéo dài rồi. Hồi đó mình bầu bé gái đầu cũng nghén tới gần 7 tháng mới hết hẳn. Ăn uống khó khăn lắm. Bà bầu 6 tháng e bé đang lớn nhanh nên càng mệt hơn, mẹ mà đau bụng khi con đạp, táo bón hay hạ huyết áp cũng là chuyện thường luôn. Giờ mom biết mình sợ mùi nc mắm thì rág né nó đi nha, nói ở nhà cũng hạn chế ăn luôn chứ k là nôn miết đó. Mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn 1 lần ít ít thôi để dễ tiêu, nhớ uống nhiều nước nha.

y chang bà chị gái mình lúc bầu đứa đầu mà ngửi thấy mùi mắm nêm cái là bịt mũi chạy luôn. đi khám thì bác sĩ bảo do hormone thai kỳ lên cao gây buồn nôn vậy nhưg em bé vẫn phát triển tốt. Mom tránh ăn uống hoặc ngửi mấy cái mùi khó chịu là đỡ, k thì thử bấm huyệt, uống trà gừng ấm, hoặc xông phòng bằng tinh dầu bạc hà, tinh dầu cam chanh cũng sẽ dễ chịu hơn nhiều đó

Nếu bị nghén nước mắm thì né ra thôi mom, bầu 6 tháng vẫn bị nghén thì cũng bình thường do cơ địa mỗi người mỗi khác thui... Dù sao thì cũng cố gắng ăn uống đẩy đủ, đừng bỏ bữa hay nhịn ăn nha mom. Nếu khó ăn thì uống sinh tố hay sữa bổ sung chất cũng tốt, giai đoạn này con cần đủ dinh dưỡng từ mẹ mới phát triển tốt đc đó mom!

mùi nào mà khó chịu thì nói người nhà đừng nêm , rồi ngửi phải khó chịu mệt lắm mom nhìu người nghén suốt thai kỳ đó mom, cố lên nha mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào, uống trà gừng, ngậm gừng cho đỡ

m nên nói chồng đi.cũng có thể khó chịu vì bầu nên mũi cũng khó thích nghi với mùi của các loại nặng mà.

trong cả thai kỳ khó tránh khỏi nôn mom ạ,mom sợ mùi nào thì né mùi đó ra

Nghén thai kỳ bình thường mom nha. Có mom nghén đến khi sinh

Chia nhỏ bữa và dùng gừng mom ạ, trà gừng hoặc kẹo

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé, cố lên mom