Buồn nôn khi mang thai tháng thứ 6 có sao không ạ ?

Cứu e mấy mom ơi! e bầu con so 6 tháng rồi mà còn buồn nôn , nhất là khi nghe mùi nước mắm . Hồi 3 tháng đầu e k có sợ mùi nước mắm mà sao giờ nghe mùi là nôn nao cả người huhu . Sáng nay ck e mua món này ăn mà e từ trên lầu đi xuống nghe mùi cái chạy đi ói luôn . Người mệt mỏi rã rời cả ngày chẳng muốn làm gì nữa mấy mom ơi .

12 Các câu trả lời

trong cả thai kỳ khó tránh khỏi nôn mom ạ,mom sợ mùi nào thì né mùi đó ra