Buồn nôn khi mang thai tháng thứ 6 có sao không ạ ?

Cứu e mấy mom ơi! e bầu con so 6 tháng rồi mà còn buồn nôn , nhất là khi nghe mùi nước mắm . Hồi 3 tháng đầu e k có sợ mùi nước mắm mà sao giờ nghe mùi là nôn nao cả người huhu . Sáng nay ck e mua món này ăn mà e từ trên lầu đi xuống nghe mùi cái chạy đi ói luôn . Người mệt mỏi rã rời cả ngày chẳng muốn làm gì nữa mấy mom ơi .

12 Các câu trả lời

y chang bà chị gái mình lúc bầu đứa đầu mà ngửi thấy mùi mắm nêm cái là bịt mũi chạy luôn. đi khám thì bác sĩ bảo do hormone thai kỳ lên cao gây buồn nôn vậy nhưg em bé vẫn phát triển tốt. Mom tránh ăn uống hoặc ngửi mấy cái mùi khó chịu là đỡ, k thì thử bấm huyệt, uống trà gừng ấm, hoặc xông phòng bằng tinh dầu bạc hà, tinh dầu cam chanh cũng sẽ dễ chịu hơn nhiều đó