Có ai củng cảnh ngộ với em không bé nhà em cứ bắt bế không đật xuống được phải đợi bé ngủ say mới đc

Cứ đặt bé xuống là khóc không chịu nằm đời bế bé nhà em ngủ được 1 tiếng là dậy là ăn ti

Có ai củng cảnh ngộ với em không bé nhà em cứ bắt bế không đật xuống được phải đợi bé ngủ say mới đc
8 Các câu trả lời

ôi cái này khổ,con mình khi còn trong tháng là mệt thôi,sau này mình liều cho ngủ võng luôn.chứ ẩm z hoài chắc mình ngủm quá.mom tập cách ngủ khác cho bé xem Sao

bé mình lúc 2 tháng cũng vậy sau 3 thg bé ngoan hết tự ngủ luôn có thể bé đến tuần khủng hoảng thôi m vỗ về bé cho bé ngủ nhé

bé bị quen rồi, m chịu khó tập lại cho bé nè, để càng lâu càng khó đó m

mom thử tập cho bé đi chứ k khổ mom đó

đa số bé nào cũng v á m..😅

bé nhà mình cũng vậy

bé quen ẵm bế rồi

Ráng thôi mom