Làm sao cho con dễ ngủ vậy các M? Dnay con e luôn ngủ không ngon giấc cả ngày và đêm :(E oải quá rồi ;((

Cứ chỉ ngủ được 1 lát tỉnh dậy lại khóc ạ ?

2 Các câu trả lời

Bé mấy tháng rồi mom? Các bé sơ sinh nhỏ nếu ko có vấn đề sức khoẻ thì chỉ có vấn đề con bị đói thôi. Xem lượng sữa mẹ có đủ ko? Nếu ko đủ cần cho bé bổ sung bú thêm sữa bình. Đảm bảo ngủ 2-3h ngay. Rồi mẹ tìm biện pháp tăng sữa mẹ lên. Ngoài ra kiểm tra con có ngứa ngáy rôm sảy, chăn gối có nóng bí ko,..

Bé mấy tháng rồi ạ?