Giấc ngủ bé

Bé nhà mình 13m9d mà từ khi cai sữa là k ngủ xuyên đêm dk nữa. Giữa đêm toàn dậy khóc , phải 1 bình sữa ms ngủ lại. Trc khi ngủ có uống sữa rồi. Có cách nào để bé ngủ ngon cả đêm k ạ

Giấc ngủ bé
15 Các câu trả lời

Chắc bé lúc đó bắt đầu đói rồi nhớ ti mẹ rồi nên dậy. M thấy nhiều mẹ lúc pha sữa cho thêm ít bột lắc ấy ạ. Sữa sẽ đặc hơn, con ăn no sẽ ngủ đc lâu hơn ạ

Cho bé ăn no vào ban ngày tích đủ năng lượng thì đêm bé đỡ mom. mà mom tập dần dần cũng được vì vừa cai sữa mẹ thôi mà

Bé mới cai sữa nên chưa quen nè. Từ từ bé thích nghi dần sẽ ngủ ngon thui mom. Mom đừng quá lo

nên theo lịch của con mom ơi, vì giai đoạn này nen có lẽ con cần thêm cữ đêm

Có thể cho bé ăn thêm cử bột trước khi đi ngủ

bé nào cũng vậy, mới đầu nhớ sữa mẹ

mình cũng muốn cai sữa cho con mà khó quá

Chắc bé nhớ ti mẹ nên v đó mom

bé đói mới đòi uống đó mom

Do nhu cầu bé đó mom