Bầu 3 tháng thì mẹ có những thay đổi gì về thể chất, e bé phát triển như thế nào ạ. Điều cần lưu ý?

Cần tư vấn

5 Các câu trả lời

dễ nghén thôi m. Ăn uống đủ chất là được. Đi siêu âm định kỳ để biết bé phát triển thế nào m nhé

Dễ nghén nha Mom, vs 3 tháng đầu thì đi lại nhẹ nhàng . Siêu âm kiểm tra xem bé phát triển ntn nhé

m đi siêu âm để biết bé phát triển thế nào nè, m ăn uống đủ chất vào nè

có thể nghén hoặc ko,bé bắt đầu phát triển và hình thành mom ạ

chỗ em đang dịch quá chị ơi, chưa đi khám được ạ.