Bé nhà em được 2 tháng cân nặng 4kg 3 bé uống sữa nan. Em lo lắng về cân nặng của bé .tư vấn giúp ạ

Các mẹ tư vấn giúp em có nên thay đổi sữa cho con không ạ

Bé nhà em được 2 tháng cân nặng 4kg 3  bé uống sữa nan. Em lo lắng về cân nặng của bé .tư vấn giúp ạ
12 Các câu trả lời

con vẫn khỏe bt thì đâu cần phải đổi mom, đổi sữa quài ko tốt cho bé đâu. 3th đầu tăng tầm 800g tới 1kg là dc rồi mom nhé. Con có tăng nhìu ko là còn tùy con có hấp thụ dc nhìu hay ko. Chứ sữa nào đi nữa cũng chỉ giúp 1 phần thôi mom ạ. Miễn con khỏe mạnh, ăn ngủ ị bt là dc rồi

vì tớ ko biết bé sinh ra bao nhiêu cân nên ko dám tư vấn gì

3th đầu mỗi tháng tăng từ 0.8kg là ok rồi m

Con khỏe, chơi và bú đều thì k sao đâu mom

miển con khỏe mạnh và cứg cáp là ok m

Chúc con hay ăn chóng lớn nha ❤️

bé như vậy là đc nhé mom

dạ cảm ơn mom ah

con khoe la dc ui mom

Bé sanh nhiu cân v mom