Hỏi về sữa cho bé

Bé nhà mình sắp 2 tuổi rồi, mình đang định đổi sữa cho bé. Nhờ các mom tư vấn nên chọn lọai sữa nào chất lượng, tăng cân, phát triển trí não, không bị bón. Cám ơn các mom.

3 Các câu trả lời

Meiji nội địa nó phát triển toàn diện, ko bón, tăng cân cũng có nhưng ko nhiều. Mom có thể cân nhắc nhé. Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

Mình thấy NAN Optipro 4 có đầy đủ các yêu cầu mom đặt ra rồi, như tăng cân, phát triền trí não, tương thích tiêu hóa tốt,...Dùng thử mom nhé.

mua sữa nan optipro 4 đi mẹ ơi. hấp thụ tốt, tiêu hóa khỏe. hàng chính hãng mà mua để đảm bảo chất lượng mẹ ạ.