Xin chào các Mom.

E nay mang thai đã được 9 tuần rồi. Nhưng mấy hôm nay bụng dưới bên phải của e cứ bị đau lâm râm suốt. E không biết như vậy có ảnh hưởng gì đến thai nhi hay không? Các Mom đi trước chia sẻ cho e ít kinh nghiệm với ạk, vì e mang thai lần đầu nên k có nhiều kinh nghiệm. E cảm ơn các Mom rất nhiều.❤️

10 Các câu trả lời

K sao mom nhé. Thai đang làm tổ đó mom. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

4y ago

😘

mom để y xem dau bụng do thai hay do tiêu hóa. mình cũng mới 6tuan nhưng vì đi lại nhẹ nhàng ko Dc hoạt động mạnh nên mình bị táo bón khó đi nên cũng hay dau âm i bụng dưới.

Đau nhiu thi đi khám nha m Mình đang tham gia cuộc thi. Nếu không phiền mom cho e xin 1 like nha. Cám ơn mom. https://community.theasianparent.com/booth/908697?d=android&ct=b&share=true

mom theo dõi nếu đau nhiều và kéo dài thì mom nên đi khám

3 tháng đầu hay đau lắm m. Nếu đau quá thì đi khám xem sao

4y ago

Dạ vâng e cảm ơn m. E chỉ đâu lâm râm nhẹ thôi nhẹ. E vẫn có thể chịu được ạk.

Tam cá nguyệt đầu tiên hay như vậy. Ko sao đâu m

Mom thấy ra dịch nâu với máu thì mom đi khám ngay ạ

4y ago

Dạ e k ra dịch nâu m nha. E cũng k bị ra huyết trắng hay gì cả. Chỉ đôi khi bụng e hay đâu lâm râm thôi.

🥺 6 tháng đã trôi qua

đau quá phải khám nha m

đi khám m