Các mom có cách nào giảm mỡ bụng k ạ.E sinh mổ dk 2 tháng oy ạ và giờ làm còn hiệu quả nữa k ạ.

Cần các m giúp

13 Các câu trả lời

e sinh 2 năm rồi cái bụng vẫn còn nè mom ơi , mom kiên trì tập thể dục nè , e thì không kiên trì được 😅

mình còn k có tg với cái bụng.🤣. tg ngủ còn k có lun. tới giờ 1 năm , cái bụng ta nói nó bự mà còn xệ. 😭

2y ago

M cho vết thương lành hẳn và sức khỏe ổn định thì tập thể dục thôi

2 tháng chua được đâu nè. Phải 4 5 tháng. Vết thương lành hẳn đã

mình sinh gần 3 tháng rồi mà bụng vẫn như bầu 5 tháng 😅

2y ago

m cũng z m ạ,nta còn tưởng bầu đứa nữa mất m ak.

m cho bé bú nhiều vào, m có thể tập yoga nè

em thấy tập thể dục cũng đc á m..

mới sinh chưa giảm dc đâu mom ơi

đẩy bài cho m. mh cần tăng cân

mới sinh chưa giảm đc m nhé