sao tụ nhiên gio e lại cứ ợ hơi buồn nôn khi mang thai cm nhỉ?

Cấp cứu, cấp cứu e với😭 e mới bầu dc 10 tuần thui, mấy tuần trc chả nghén ngẩm, nôn ói gì, chỉ thèm ăn, mồm lúc nào cũng ướt, ngăn tủ bàn lv ở cty chất đầy đồ ăn vặt. Bụng chưa to nên e vẫn mặc đồng phục, nhìn vào k ai biết là ăn vì nghén lại còn tưởng tham ăn ý :)) ấy thế mà từ đầu tuần đến gio nsuat giảm hẳn vì cứ ăn vào là bị ợ hơi, buồn nôn mới đểu chứ, mất cả ngon. Làm nào gio các chế ơi

sao tụ nhiên gio e lại cứ ợ hơi buồn nôn khi mang thai cm nhỉ?
10 Các câu trả lời

m hạn chế đồ dầu mỡ nhé chia thành nhiều bữa nhỏ m ăn sữa chua sau ăn 30p