Triệu chứng buồn nôn giảm đi???

Các mom ơi, mình 7w rồi nhưng triệu chứng buồn nôn giảm đi và chỉ còn ợ hơi, đầy bụng nhiều. Vậy có sao ko các mom? Em mang thai lần đầu còn bỡ ngỡ :( #lần_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến_các_mẹ

11 Các câu trả lời

đó là do ốm nghén á mom. Đầy bụng theo mik bik đó là bé chiếm diện tích khá nhìu trong bụng nên đồ ăn vào tuy ít cũng khiến mik no . mom cứ ăn nhìu vô hông sao đâu dù đầy bụng nhưng mà mik vẫn còn ăn đx đó mom

Có thể là hết nghén ha mom. Mom cứ đi khám đúng lịch, bé khoẻ là được nè

Bt ks mom ah, Tuỳ người tắm cá nguyệt thứ 2 tự hết nghén

nghén phải tầm 15_16w ms giảm

vậy là đỡ nghén rồi đó m

mom đikhams cho yên tâm mom ạ

chắc là hết nghén thôi m.

bình thường mom ạ

Chắc đỡ nghén

ko sao mom nhé