Bị ợ chua khi mang thai có thuốc gì uống không các mom.

Có mẹ bầu nào bị trào ngược dạ dày, ợ chua và uống thuốc khỏi chưa ạ? Mình thai 17 tuần, nghén đã giảm mà giờ bị trào ngược, ăn một tẹo đã đầy bụng khó thở, ợ hơi cả ngày, ho buồn nôn mất ngủ mấy hôm nay. Mình có đi khám thì bs ko kê thuốc. Mình bị 2 tuần liền cứ ăn vào là chướng bụng và ợ nóng ợ hơi, ợ rát cả vùng cổ. Mặc dù đã đổi chế độ ăn uống k ăn đồ cay, chua mà vẫn bị. Vậy có mẹ nào cùng cảnh ngộ và uống j đỡ chưa ạ! Mãi mới đỡ nghén mà giờ thế này trầm cảm quá ạ.

8 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn, hạn chế đồ cay nóng, đồ chiên, uống nước nhiều mom nhé.

hạn chế đồ chua cay, nóng, đồ nhiều dầu nè m

Chia nhỏ bữa. Đồ cay nóng hạn chế ăn nè mom

M ăn sữa chua. Uống proby cho tiêu hoá.

m hạn chế đồ cay chua dầu mỡ nhé

Hạn chế đồ cay nóng mom ạ.

k nên ăn đồ cay nóng

Cố lên mom