sao tụ nhiên gio e lại cứ ợ hơi buồn nôn khi mang thai cm nhỉ?

Cấp cứu, cấp cứu e với😭 e mới bầu dc 10 tuần thui, mấy tuần trc chả nghén ngẩm, nôn ói gì, chỉ thèm ăn, mồm lúc nào cũng ướt, ngăn tủ bàn lv ở cty chất đầy đồ ăn vặt. Bụng chưa to nên e vẫn mặc đồng phục, nhìn vào k ai biết là ăn vì nghén lại còn tưởng tham ăn ý :)) ấy thế mà từ đầu tuần đến gio nsuat giảm hẳn vì cứ ăn vào là bị ợ hơi, buồn nôn mới đểu chứ, mất cả ngon. Làm nào gio các chế ơi

sao tụ nhiên gio e lại cứ ợ hơi buồn nôn khi mang thai cm nhỉ?
10 Các câu trả lời

Tại mom ăn nhìu quá nên bị khó tiu đó, mà ăn vặt lại càng khiến nhanh mập. Tuy mom ko bị nghén nhưng cũng cần có chế độ dinh dưỡng hợp lí để mẹ và bé đều ko bị thiếu chất mà tiu hóa tốt. Mom nên ăn đầy đủ chất đạm, sắt, canxi, xơ, vitamin, tinh bột trong thịt, cá, trứng, sữa, rau và trái cây. Nhất là rau vì nó nhìu chất xơ giúp mom tránh đc táo bón. Còn nữa dù chưa thấy bụng nhưng mặc đồ bó sát cũn làm bụng khó chịu, mom nên mặc đồ thoải mái hơn

tại mom ăn dc nên có khi k kiểm soát dc lượng tpham đưa vào cthe, ăn nhanh, ăn nhìu, nhai k kĩ làm dạ dày tích tụ khí, đẩy lên thực quản rồi thoát ra ngoài qua đường miệng gây ợ hơi . mom nên ăn thành các bữa nhỏ chứ đừng ăn nhìu 1 lúc, ăn chậm, nhai kỹ, hạn chế tă nhanh, các món chua, đồ nhìu dầu mỡ, bsung nhìu rau xanh, các loại ngũ cốc, tôm, cá, sữa chua, nc ép hoa quả cho dễ tiêu. ăn xong đừng nằm luôn dạ dày bị chèn ép cũng bị đầy hơi đó

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào uống trà gừng,ngậm gừng xem đỡ k nha mom ợ hơi mom đừng ăn đồ chua,cay, nóng, nhiều dầu mỡ nha , sau bữa ăn 30p thì mom ăn sữa chua vào

mom chia bữa ăn ra đi, ợ lên là do dạ dày k tiêu hóa kip thức ăn ý, ăn ít mà khỏe mom ơi

m hạn chế đồ dầu mỡ nhé chia thành nhiều bữa nhỏ m ăn sữa chua sau ăn 30p

nghén thôi m. m chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử nè

bị nghén đó m.. chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng cho đỡ ói..

ngén đó m ..nên chia nhỏ bua an ra nhé

ăn quả sung thường xuyên m nhé

Mấy mom nói rồi đó mom