thắc mắc

Cả nhà ơi cho em hỏi. Bé nhà em mới được 2 tháng thôi nhưng em lại bị sán chó vậy bây giờ em có nên tập bú bình cho bé để điều trị k hay em cho bé bú mẹ khi nào bé biết ăn dặm rồi hẵn trị ạ.

13 Các câu trả lời

Oài, cái bệnh sán chó này mom nên điều trị sớm vì nó dễ chui lên mắt và não lắm, mình từng bị rồi nè uống 20 ngày thuốc tẩy giun, uống thuốc tẩy giun loại đặc trị nên độc lắm. Mom hỏi bác sĩ xem có loại nào uống có thể cho con bú ko, ko có thì mom nên cho bé bú bình đỡ, sữa mẹ thì vắt theo cử rồi bỏ đi để duy trì lượng sữa

Sán chó đi bác sĩ kiểm tra đi nhé.E đi Quy Nhơn sau 1 lần điều trị.Lần 2 e tái khám hết nhé.Sán chó k lây qua quan hệ tình dục e nghĩ sán chó k đi qua đường sữa.Sán chó lây qua đường ăn uống,rau .... Vì thế chúng ta cố gắng ăn chín uống xôi nhé.

Mình nghĩ là mom có bệnh thì đừng cho con bú thì tốt hơn.cơ thể mẹ bệnh.hệ miễn dịch con yếu.với lại mom đi điều trị sớm đi.để lâu mẹ lại k tốt.con bú vào cũng k tốt cho con.

Mình từng bị nhưng trước lúc có bầu, thuốc trị mạnh lắm nên đến bs tư vấn cho nha

M đi khám tại viện chuyên khoa, bs sẽ tư vấn cho nhé. 5-6 tháng bé mới ăn dặm đc m

Đi ts bác sĩ chuyên khoa tư vấn làm theo cho an toàn mom vì bé còn nhỏ

Bạn có hỏi bác sĩ là đc cho bé bú khi bị nhiễm sán chó k bạn

Hỏi bsi coi việc chữa trị có ảnh hưởng đến bé k

M đưa bé đi bv. Bs sẽ huớg dẫn m

Làm sao bik mình bị sán chó v b ??