Sữa công thức số 2

Cả nhà ơi. Cho e hỏi với ạ. Bé nhà e dùng sữa Nan. Bé chịu sữa. Cân nặng hiện tại 10kg ạ. Nhưng giờ qua số 2 mẫu mới bé uống bị tiêu chảy hoài hà. E giờ đag phân vân và k biết dùng sữa nào tốt ạ. Mong các mom thông thái chỉ giúp e sữa tốt với ạ.

5 Các câu trả lời

m nên ngừng sữa, cho con đi khám để nhanh khỏi, sau đó có thể dùng ít một thử xem có phải tiêu chảy do sữa ko nhé. Có thể là trùng hợp chứ chưa chắc do sữa m

ồ, ngộ vậy nhỉ? số 1 uống dc mà số 2 bị tiêu chảy? 🤔 đẩy bài cho mom trong đây có mẹ cho con uống nan luôn đấy, có thể giúp dc mom

con mình uống số 1 sang số 2 lại bị bón. mình bs men vi sinh thì hết bón. ngày đi đều đều 1 lần.

mom ngưng sữa rồi cho con đi khám xem có phai do sữa k mom

qtam