Có ce nào ko ạ

Cả nhà cho em hỏi có ce nào sanh về nằm nệm mà trải dưới đất không ạ , nhà em cứ bắt phải nằm giường cao 😐 không biết làm dì tại ở trọ chật sanh về dòm cũng muốn ngộp

16 Các câu trả lời

mình chỉ ví dụ thôi nè.1 ngày đẹp trời có con gì đó nó bò từ dưới cống nó chui lên.or mở cửa nó chui vào.nó bó vào nệm dưới đất.con mình còn nhỏ sẽ ko biết mà la lên đâu.nó chui vào tai hay đâu đó thì khi ấy lại khổ cả nhà ra.lại ông chửi bà.bà chửi ông.con lại khóc.úi dùi ui.nên mình thế nào cũng chỉ dùng giường.cho an toàn

em nằm nệm trải đất nè.. nếu mà sinh mổ thì nằm giường cao thì lên xuống dễ hơn.. tại mổ nằm thấp thì đứng lên ngồi xuống khó.. còn sinh thường thì em nghĩ nằm nệm đất cũng ok..

Nằm nệm rồi thì có sao đâu. E rất thích như thế luôn. Nằm giường cao nhỡ mà bé ngã rất lo lại tốn phản chắn nữa

hi trong vòng 7 ngày ở bệnh viện trên giường nóng mk trải hẳn chiếu nằm dưới đất 🤣🤣mk đẻ mổ nha

Có bạn mình, ở trọ cũng phải nằm nệm dưới đất mà thấy vẫn ok, đi lại bthuong

mình trải nệm trên giường cao, mình sinh mổ lên xuống dễ hơn trải đất á.

nằm giường tốt hơn chứ mom. kg có điều kiện mới chịu nằm đất thôi

nằm đất k tốt đâu m nếu buộc phải nằm thì phải kê cao nhé

nằm cao cho dỡ hơi đất, hơi đá sẽ gây moi cơ thể đó mom

mình nghĩ m nên tập thói quen nằm giường đi.