ngủ giường hay nệm

Em dự sinh tháng 7 và bây giờ daq chuẩn bị đồ cho con . em sinh ở nhà trọ diện tích ko thoải mái lắm nếu mua giường thì chật và nằm 2 3 tháng rồi lại ko biết vứt đi đâu . em định cho bé nằm nệm dưới sàn luôn dc ko chị nào cho ý kiến với

10 Các câu trả lời

Ko sao đâu mom. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Sợ hơi lên ảnh hưởng bé thôi m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Có tấm phản ấy bạn nếu kê chân thành giường ko kê chân thì nó cũng cao như đệm thôi bạn tham khảo xem ok ko

M vẫn phải mua giường đấy ạ vì nằm ở dưới sàn không tốt cho m và bé đâu ạ..

Theo mh nghĩ thì chỉ cần sạch sẽ, cẩn thận là đc

Nằm gi cung dc thoang mát cho be nằm k nóng lưng là dc

Mom mua cái xạp rồi để nệm lên đc mà

Mình cũng mún hỏi vậy á

Tt