Để lại sữa Meji cho các Mẹ nào cần ah.

Xin chào các Mẹ Mẹ cháu Phúc An muốn nhờ 1 chút ah Cháu hiện tại đang uống sữa của Meiji từ 0-1. Do mẹ cháu đặt mua sữa cho châu nhiều quá vì sợ covid ko mua được sữa nên bây giờ cháu sắp bước sang 1 tuổi mà vẫn thừa tận 6 hộp sữa Meiji. Nên mẹ cháu muốn để lại cho các mẹ đang cho con uống Meiji ah. Hàng nôi địa đảm bảo chất lượng các mẹ yên tâm nhé. Vì em vẫn đang cho con uống. Cảm ơn các mẹ đã đọc tin🥰

2 Các câu trả lời

mom lên hội thanh lý bỉm sữa mẹ và bé trên facebook rao 1 phát có người mua liền á. Con mình cũng meiji đây nhưng mình cũng mua dư hơn cả thùng 10 hộp lận nên ko ủng hộ dc mom rồi 😂

3y ago

con mình mới hơn 6th rưỡi nên uống vẫn dc. 😂 còn con mom lố tuổi rồi thì ko nên cho uống sữa 0-1 nữa nha

bé mình dùng Nan k dùng meiji ,k giúp được mom rồi