Đồng hành cùng Tap cùng con lớn khôn mỗi ngày

Cơ duyên biết đến Tap của các mom từ đâu vậy?Em thì tình cờ lắm, thời điểm đó e đang bầu đứa thứ 2,e cũng đang tìm ứng dụng để theo dõi thai kì.mà chưa biết tìm đâu thì trong 1 lần lướt fb nhìn thấy Tap và e quyết định theo dõi và tải về, bà mẹ não cá vàng như e từ ngày có Tap e thấy nhàn hẳn ,k phải lo lắng và cũng k cần phải ghi nhớ gì bởi vì đã có Tap giúp đỡ hết rồi. K cần nhớ mình đang ở tuần thứ bao nhiêu,😄mỗi lần khám thai bs hỏi đều nói được và hầu hết đều như thông tin app đưa ra... cái này m nào nhớ đk ngày kinh cuối thì chính xác vô cùng luôn nhé Rồi dự kiến Sinh của mình vào ngày nào, (vì nhớ đk ngày kinh cuối nên đến gần ngày dự sinh mình có sự chuẩn bị từ trước và mình Sinh sớm 3ngày so với dự kiến sinh) K phải lo lắng xem con đã đạt chuẩn cân nặng Trong Tap có rất nhiều thông tin hữu ích ,có hình ảnh 3d minh họa ,có đủ các loại quả để mình có thể hình dung ra con đang như thế nào ☺️ Rồi khi sinh e bé mình lại chuyển sang chế độ theo dõi e bé...❤️cái này giúp đỡ e vô cùng luôn Từ cân nặng của bé, đến các cột mốc phát triển mà con có thể làm được ,khi nào thì nên lo lắng.trộm vía bé nhà e chuẩn với app luôn. Thêm nữa app có một tính năng mà lúc bầu e k để í, đó là game tích điểm săn quà.từ ngày có bé giờ giấc ngủ loạn nhịp nên e mới có thời gian chăm vào tap .cơ mà các mom nhanh khủng khiếp luôn,😂😂😂 mà nhờ một số mom chỉ giáo nên tháng vừa rồi e đã đổi được quà,cơ mà e ở xa hay sao í,chờ mãi đến giờ vẫn chưa thấy quà đâu.nhìn mom nào cũng khoe mà làm e háo hức 😁😁😁 có ai giống e k ạ??? #❤️tap❤️❤️ #Ad ơi sao quà e lâu thế

Đồng hành cùng Tap cùng con lớn khôn mỗi ngày
22 Các câu trả lời

y chang mình luôn. mình cũng tình cờ lướt fb và tải về theo dõi. chỉ cần nhập kỳ kinh cuối là ra ngày dự sinh y như bsi tính. và từ khi co app mình k cần phải nhớ ( não cá vàng) mình dc bao nhiêu tuần bao nhiêu ngày vì mỗi ngày mở lên app tính sẳn cho mình. lúc đầu vô chỉ biết xem em bé dc bao nhiêu gram, phát triển thế nào, đâu có biết vào liên tục để được điểm tích điểm làm gì đâu nên ngày vô ngày k. sau đó rảnh rỗi lướt lướt xem mới biết là tích điểm mỗi ngày để dành đổi quà cho con ( nghe cái này mê rồi) thế là mình tíc cực vào và tham gia các hoạt động để tích điểm và tranh thủ đổi quà cho con. vậy mà cũng mấy tháng mới đủ điểm và biết cách đổi quà đó mom.

3y ago

từ ngáo ngơ giờ thành nghiện í m, mỗi tội chăm e lớn e bé nên k có nhiều thời gian

Chị họ mình gthieu 1 app khác, lúc mình tìm để tải thì lại thích TAP 😂. Tải hồi bầu 5th mà con nửa tháng tuổi mới biết săn quà 😂. Trv các mục theo dõi thì giống m

Mình theo dõi cũng giống như mom. Đến khi con được 2 tháng mới biết đổi quà

Hihi mom Oanh tháng này tranh thủ săn thêm quà cho cả 2 bé luôn nè

3y ago

hic hic... chị nó đang tị nạnh với e ad nè,nó bảo mẹ chỉ săn quà cho e thôi con chả có gì 😁😁😁

mình cũng vậy 🤗 ban đầu chỉ là theo dõi thai kỳ thui

3y ago

giờ rảnh nên mới biết đó m

mình cũng tình cờ biết app qua một người bạn

mình đc bạn giới thiệu mới bjk đến app nè

cái quan trọng là m muốn đòi quà đúng không 😂

3y ago

m hiểu í e ghê á,😁 mới hỏi cái trưa quà về ngay luôn m

lâu thì nt hỏi ad á m,app lành mạnh vui vẻ he m😍

3y ago

quà về luôn m a,☺️

hí hí...tui rất thích mí bài đăng kiểu dị nè