(D- 1) Quá trình mang thai 😍

Khi mất đi đứa con đầu lòng vì sự thiếu hiểu biết thì trong lòng mh chưa bao giờ hết hối hận, chờ đợi và chờ đợi để có thể một lần nữa được làm mẹ. Trong khi đang lo lắng và hoang mang thì mh vô tình nhìn thấy thông tin của TAP trên Facebook, tìm hiểu và tải về thì cũng là lúc mh có tin vui 😊. May mắn quá, với những thông tin hữu ích và việc theo dõi con từng ngày lớn lên trong bụng mẹ như thế nào đã giúp mh rất rất nhiều. Phải chi mh biết được TAP sớm hơn thì có lẽ đã k phải trải qua một lần đau đớn. Cảm ơn TAP 😍 #D1

34 Các câu trả lời

TAP thật sự hữu ích đúng k chị.. em cũng nhờ cả vào TAP luôn á..☺

Có các mom nhiệt tình nữa.ngày nào cũng lên xem.

3y ago

đúng rồi mom, lên để giúp nhau 😊

Tym cho mom Tym chéo nhau mom ạ

cảm ơn các mom 😊

❤️❤️❤️❤️❤️

❤❤😘😘😘😘😘

thả tim cho mom

❤️ cho m Thư nhé

♥️ chéo nha m.....

❤️ cho mom nhé