TAP nhiều điều bổ ích + bất ngờ

Khi mang bầu bé Kem đến tháng thứ 4 mới biết đến TAP khi vô tình lượn lờ CH Play (có chút nuối tiếc nếu biết sớm hơn) 1. Nhập ngày dự sinh của Kem theo dõi qua từng ngày tháng gồm thông tin con được bao nhiêu tuần tuổi, có những dấu hiệu gì, dinh dưỡng như thế nào, chú ý những gì ( lúc đó chưa có tính năng đếm cú đạp, phải tự ghi tay)... rất bổ ích cho mẹ tập đầu như mình. 2. Lên thấy các m hỏi ý kiến, rồi những trường hợp mình cũng có trong đó, thấy may mắn khi được các m chia sẻ... thích vô cùng. 3. Điểm cộng hàng ngày. Lúc đó tồ lắm, chẳng biết tích điểm, vì mỗi ngày vào xem bé có gì mới, rồi đc cộng vài điểm, chỉ cộng chứ chả biết mần ăn j với điểm đó, lúc đó nghĩ là điểm để xếp hạng bạc vàng kim cương...😁😁😁 4. Sau sinh bé Kem lại cho thông tin ngày sinh bé Kem theo dõi tiếp, ngày ngày con lớn như nào, rồi các m chia sẻ các món ăn... thấy vui tươi ghê... 5. Mới biết được là poll để kiếm điểm, hỏi về đăng ảnh để tham gia các cuộc thi của TAP ( mom Thanh Tuyền chỉ tận tình luôn, tks m), rồi lúc đó có chút xíu kinh nghiệm mang thai, share lại cho mấy m mới hơn, tích điểm dần. 6. Bất ngờ... yeah... mở app lên bất ngờ khi được cộng điểm từ ad mà chưa biết từ game gì... vui chứ...❤️. Tích điểm dần có quà, săn quà cùng các m như giựt cô hồn... hồi hộp chứ... chứ cũng đc quà 2 tháng rồi...vui lắm nhennnnnn Hôm nay có câu poll khi nào thì bạn dừng ứng dụng TAP... TÔI CHỌN ❤️ KHÔNG XÁC ĐỊNH Tks TAP đã cho tôi nhiều điều bổ ích trong việc nuôi con khoẻ... Tks các m đã thả ❤️, đã share... Love all ❤️ Sẵn khoe với các m e làm đồ cho Kem... hí hí #TAP

TAP nhiều điều bổ ích + bất ngờ
36 Các câu trả lời

đọc bài mà thấy có tên mình trong đó thấy vui vui vì chia sẻ đc chút kinh nghiệm khi tham gia app, thật ra lúc đâu mình cũng giống mom, nhưng lại gia nhập cộng đồng TAP sớm hơn mom (lúc mới có thai), hàng ngày cũng chỉ biết vào xem thai nhi phát triển ntn rồi ra chứ cũng ko biết đến game, cũng ko biết trả lời câu hỏi để đc điểm. Đến khi sinh bé đc hơn 3th mới biết đến tích điểm đổi quà nên cố gắng chơi để tích điểm. Thấy vui khi nhận đc điểm cộng đầu tiên, món quà đầu tiên nên càng có động lực để gắn bó cùng TAP, mình còn rủ cả em rồi chồng cùng tham gia luôn. Càng ngày càng nghiện TAP mất rồi 🥰

3y ago

chơi mí món này dui vs ghiền lun

Mom khéo tay quá🥰🥰e cũng tải app từ lúc bầu nhưng chỉ vào xem bé phát triển theo từng giai đoạn như thế nào rồi ra chứ cũng k biết tích điểm. Đến khi bé được gần tuổi mới vào mày mò chơi rồi tích điểm đổi quà. Lần đầu tiên được quà cho bé cảm giác sung sướng quá độ luôn mom ha😆😆đến giờ ngày càng nghiện TAP là có thật, bận mấy e cũng mò vào xem này xem kia hahaa

4y ago

Đúng rồi mom hihi😄😄

mình cũng vậy bầu dk 3-4m mới bit đến tap,mà cũng chỉ vào xem có zì mới ko,thấy các mom kêu tích điểm đổi quà,r các mom khoe quà lại thấy thic r đag tích dần dần theo ngày,h cũng 8m r hi vọng đến luk sinh bé thóc sẽ săn dk món quà cho thóc,vì ít điểm mà chưa giành dk món quà nào,sẽ cố gắng chịu khó lên áp để biết nhiều và săn quà cho thóc,🤭

4y ago

hi,cũng hi vọng như thế mom ơi

ôi, hầu như ai cũng v ak m, mh hồi mang bầu đã thấy ứng dụng rồi, khi nào có nhu cầu lên tìm hiểu mang thai thôi, chẳng biết chơi game tích điểm đổi quà gì đâu, mãi hơn năm sau lúc con cũng đc 4,5 tháng rồi. ms vô tình biết tới game. giờ chơi game đc 4 tháng rồi nè. zui lắmq

3y ago

đúng r m. hàng tháng. có quà cho bé..vui vui

đúng rồi m nè mình lúc đầu chỉ tải ứng dụng về chỉ xem con mình phát triển ntn thôi.và đến khi bé ra đời cũng chỉ biết đến xem bé làm được những gì thôi.và 1 dịp tình cờ tham gia mini game .mình được cộng điểm mới biết cách chơi nè m

3y ago

Ai vào TAP cũng chỉ để xem con chứ k chủ đích chơi game hen m

đúng đó m oi. mình cung thấy tiếc là mình k bit sớm đến tap. hôm đó vô tinh lướt FB thấy lạ tải ve xem mấy bữa đầu thấy k có gì vui từ từ vào nhiu thấy càng ngày càng bị cuốn hút giờ thành ra nghiện k có thuốc cai 😃😃😃

bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Cảm động quá! Đội ngũ TAP cảm ơn mom Trâm đã đồng hành cùng TAP nhiều nè! Chúc gia đình mom Trâm và bé nhiều sức khỏe nhen 😍😍

Mình mãi đến lúc sinh con được 3 tháng mới lần mò ra đc App TAP nè Mom. Lúc đầu chỉ lên đọc báo thôi không biết App thú vị như vầy

4y ago

Hihi quá vi diệu luôn Mom ạ

mình cũng thế lướt vào,lướt ra cũng chỉ xem con phát triển thôi,thấy các mom khoe quà mới tò mò mom ạ

3y ago

hế hế...cố nên, cày có quà cho bé