Ngày dự kiến sinh thay đổi

Mọi người cho em hỏi ứng dụng này có thay đổi ngày dự kiến sinh được không ạ. Vì là em bị buồng trứng đa nang, kinh loạn xạ hết nên em không nhớ ngày kinh cuối, lần đầu đi siêu âm thai đã được 11 tuần 4 ngày rồi, dự kiến sinh 06/10, đến tuần thứ 12 em đi siêu âm thì dự kiến sinh lại là 12/10, Bs bảo em cứ lấy theo ngày mà siêu âm lần đầu tiên ấy, nhưng đến nay thai được 32 tuần rồi em đi siêu âm thai mới được 31 tuần 1 ngày, em hỏi có phải thai còi không mà sao lại lùi lại hẳn 1 tuần như thế, bs nói thai không to không nhỏ, tốt nhất nên lấy ngày dự kiến sinh tuần thứ 12, đó lá mốc quan trọng sẽ chuẩn hơn. Vậy các mom cho em hỏi ứng dụng này có thay đổi ngày dự kiến sinh được không (cũng không chênh lệch nhiều ngày nhưng em vẫn muốn nó có độ chính xác cao hơn) và em nên lấy ngày dự kiến sinh nào ạ? Em mới tập đầu nên có hơi mơ hồ Mom nào biết chỉ em với nhé.

11 Các câu trả lời

Ứng dụng này mang tính chất tham khảo thôi nhé mom..nó ko giống như ngoài đâu..lúc trước mìk cũng vậy..cũng có ngày dự sanh tùm lum à..nhưng đến 37w là e bé đã chui ra rồi..con so nên thường ra sớm lắm..36w mom chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng là chắc ăn nhé..hi

Mom giông mk rồi. Dự sinh là 22/10 mà đi s.â thì chênh lệnh 5 ngày so với ứng dụng này đó. Mom nên đến bác sĩ để dc tư vấn về vấn đề sinh trước ngày khi bị đa buồng trứng nhé

Mom nên lấy ngày đầu nhưng đã nói dự kiến sanh thì k chính xác hết đâu mom,con so thườngnsanh sớm trước nhiều lắm,còn ứng dụng chỉ mang tính chất tương đối thôi

Mon giống mk nè tính từ tuần đi siêu âm 12 tuần đemo nay là đc 32 tuần 6 ngày rồi my đi siêu âm đc có 31 tuần 3 ngày nè , cân nặng cũng lêch , hoang mang luôn

Tuỳ cơ địa bạn ah ko có ngày chuẩn sinh đâu đều là dự mà

Mk đây bé 3/12 ma tôi 10 /12 mới chào đời ne

Có chỗ cập nhật ngày dự sinh đó mom

Thay đổi đc chứ mom

tt

Tt