TOP 7 sữa đậu nành giúp chị em trẻ lâu, có làn da đẹp mịn màng và vóc dáng thon gọn

Công dụng tuyệt vời của sữa đậu nành - Giảm béo bụng: Chị em luôn có ám ảnh về vòng 2 quá cỡ. Nếu uống sữa đậu nành thường xuyên thì mỡ bụng sẽ giảm đi. - Ngăn ngừa bệnh tật: Thành phần đậu nành giàu protein, các axit amin, nhiều vitamin A, E, B và các khoáng chất sẽ hỗ trợ tiêu hóa, ngừa loãng xương, giảm cholesterol và giúp trái tim khỏe. Isoflavone trong đậu nành có tác dụng gần giống với hormone estrogen của nữ, sẽ ngừa bệnh ung thư buồng trứng, ung thư vú hiệu quả. - Làm da đẹp hơn: Nhờ genistein, isoflavone mà da được loại trừ tế bào chết, chống lão hóa, tăng độ đàn hồi. Uống sữa đậu nành đều đặn giúp da mịn màng và khỏe mạnh. - Mang lại nhiều lợi ích cho phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh: Các chị trong độ tuổi trung niên uống sữa đậu nành sẽ giảm tình trạng căng thẳng, stress, mất ngủ, hơn nữa còn giúp ngăn các bệnh phụ khoa hay gặp ở độ tuổi này. - Tốt cho bà bầu và thai nhi: Mẹ bầu uống sữa đậu nành rất tốt nhờ axit folic, vitamin, chất đạm và chất béo có lợi sẽ nuôi dưỡng bào thai khỏe mạnh, lại ít tăng cân và giảm nguy cơ tiểu đường thai kỳ. 7 thương hiệu sữa đậu nành được nhiều người yêu thích nhất hiện nay bên dưới comment các mẹ nhé, đang có giá tốt nữa đấy

TOP 7 sữa đậu nành giúp chị em trẻ lâu, có làn da đẹp mịn màng và vóc dáng thon gọn