Mình mang bầu được 22 tuần với các chỉ số sau

Có ảnh đính kèm, mình chỉ thắc mắc không hiểu chiều dài xương mũi của con có ngắn không ạ? Tại bsi siêu âm 3 lần đến lần cuối là 6,2 mm, nhưng chiều dài xương đùi và cánh tay lại bthg, có mẹ nào giống mình k ạ? Mình hơi lo lắng ạ, bsi bảo cứ theo dõi vì thử doubertest của mình bthg. Cảm ơn cả nhà nhiều ạ

Mình mang bầu được 22 tuần với các chỉ số sau
15 Các câu trả lời

Không gì đâu mom. Nhiều khi do di truyền ng châu á thôi. Bữa mình còn bị bắt đi chọc ói. Mình k làm. Đừng lo quá. Cdxm con mom zay cũng đâu ngắn lắm đâu mà lo

Mình k để ý đến cái chiều dài xương mũi luôn M ạ. Chỉ quan tâm con bt với cân nặng, chu vi đầu, chiều dài xương đùi thôi

Đợt mình khám, bs ko có đo chiều dài xương mũi. Mình nghĩ quan trọng chiều dài xương đùi vs cân nặng thôi mom

5y ago

Mình có hỏi bsi thì bác sĩ bảo liên quan đến hội chứng down ý

M theo dõi bé thêm thời gian xem sao để bs sâ lại.

Bác sĩ bảo vậy thì mom cứ theo dõi xem tn ạ

M theo dõi và lam theo chỉ định cua bsi nha

Mom nghe bs theo doi them xem sao nhé

theo dòi đợt diêu âm tới b ơi

M hỏi bs xem

Con trai hay gai v p