giải đáp thắc mắc

Có mẹ nào mang thai mà bị giống e không. Hiện tại em dc 29 tuần. Em làm xét nghiệm doultest kết quả bị down là 1/100 nguy cơ cao. Gần đây e di khám thai bác sĩ nói chiều dài xương đùi và xương cánh tay ngắn, z thai nhi có bị down hk? E lo lắng quá

12 Các câu trả lời

Làm double test là ở tuần 12 mà , thai h 29w thì chỉ theo dõi thai cử động , cơn gò và kí bé thôi chứ đâu kt thời gian này nữa b

mom đừng lo lắng quá, h con mình có ra sao thì cũng sinh ra thôi mom à... đừng qtrong vde quá hoá lo lắg càg hại em bé mom nhé

Thế các mom cho e hỏi, e 21w chiều dài xương đùi 28mm có ổn ko ạ

4y ago

hỏi thẳng bác sĩ b ạ

29w thai lớn quá r sao phát hiện dị tật đc nữa mom

Mom đi siêu âm 3D phát hiện dị tật xem tn

Mom đi vào bv lớn kiểm tra lại xem tn

hỏi bs để biết rõ hơn mom ơi..

Mom hoi vs xem the nao

1y trc rồi

tt