Thai 6 Tuần

Thai 6w chưa có phôi, GS 22mm, yolksac +. Xuất huyết nhẹ,Các mom cho mình hỏi như z có nguy hiểm gì ko ạ

Thai 6 Tuần
13 Các câu trả lời

Chỉ cần nghĩ ngơi ko làm nặng , có yolksac là sắp có phôi tim rồi đó mom đợi thêm 2w nữa rồi khám lại nha

cho hỏi mình cần tiêm vaxcin gì cho mẹ bầu không vậy? vợ mình thai 6 tuần 5 ngày,xin cám ơn

m nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại vận động mạnh. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an

vẫn nên cẩn thận mom nha, không lm vc nặng, hoạt động nhẹ nhàng ạ

nghỉ ngơi và uống thuốc dưỡng theo chỉ định bs thôi mom

nằm nghĩ dưỡng, hạn chế đi lại, vận động mạnh nè m

rồi mấy tuần mom mới có phôi thai và tim thai

Nghỉ ngơi nhiều và hạn chế đi lại mom nè

phải nằm nghỉ ngơi đi đứng nhẹ nhàng nha

Nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại mom nhé