???

Có thai tháng đầu tiên ăn những món có vị thuốc bắc được ko ạ

11 Các câu trả lời

mom uống ngũ cố 20 loại hạt đi mom .có hạt macca ,hạt sachi,hồ đào ,lanh,mè đen gạo lứt huyết rồng ,yến mạch ..w.w giúp đầy đủ vitamincho mẹ và bé,can xi khoáng và chất sắt . cung cấp omga3.6 cho sự phát triển trí não . pòng. trị táo bón cho mẹ giúp gọi sữa non về sớm sau sinh hộ trợ tiêu hóa cho bé .hàng có chek mã vạch và bảo hành .mình dùng thấy ok cs cho mom mình mua ở zalo này nè 0348.058.593mom nhé

Từ từ ăn nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

tu tu r ăn m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Tháng đầu tiên nên ăn những món chứa acid folic ngăn ngừa dị tật ống thần kinh nha m

Mom tham khảo thêm trên mạng nhé.

Mình 3th đầu k ăn mấy món này

mom hỏi bác sĩ nhé k rành lắm

thuốc bắc thì từ từ r ăn

nên ăn từ tháng t4 mom ạ

Từ từ nè mom