lần đầu tiên làm mẹ

Các mom oi.cho.minh hỏi,mình mới có thai 3tuan những ăn uống ko được,thuốc bắc sĩ cho mình ko uống có sao ko vậy các mom

4 Các câu trả lời

Mẹ cố gắng ăn ít cũng dc, giai đoạn này mẹ bỏ bữa sẽ đau bao tử và em bé sẽ ko phát triển. Mẹ có thể ăn ít cháo, cơm ăn nửa chén, rồi uống sữa bầu hoặc sữa ngũ cốc các loại hạt để bổ sung chất. Sau đó uống vitamin mà bs chỉ định. Mẹ ơi cố gắng lên, đừng lơ là nha. Vì mình cũng từng trải qua như mẹ rồi nên hiểu cảm giác của mẹ nè. Qua 3 tháng đầu là ăn uống thoải mái rồi. Chúc mẹ luôn mạnh khoẻ để giúp em bé khoẻ mạnh nha

Thuốc bsi cho mà k uống thì có sao r. Phải tn bsi mới cho thuốc chứ, mom cứ coi thường đến lúc thiệt thân

Nghén đó Mom ơi.

🤗