Hỏi về ăn dặm đầu tiên

Bé ăn dặm đầu tiên nên cho ăn gì và ăn trong bao nhiêu tuần mới đổi món khác cho con.mom nào đi trước kinh nghiệm chia sẽ giúp mình với, Cần cho con ăn gì? Số lượng bn? Ăn ntn? Ăn trong bao lâu mới đổi món? Cháo rây và bột ngọt ăn chung hay riêng. Thanks ❤

9 Các câu trả lời

bà gõ lên thanh tìm kiếm á, tui cũng search trên đó rồi làm theo. Mà tui nghĩ trc tiên bà cần xác định cho con ăn theo phương pháp j đã. Theo truyền thống, kiểu Nhật, chỉ huy v..v.. tui thì cho con ăn cháo rây😁

3y ago

ok để minh nghiên cứu

vào vào ad có bài viết về cách ăn dặm cho bé nè, con mình cho ăn cháo rau củ xay nhuyễn k chịu,mua bột k chịu ăn luôn, tập mãi 9 tháng mới bắt đầu ăn

mom lên gg search nhiều thông tin lắm, mình cho ăn 1 hộp bột ngọt rồi mới chuyển sang cháo rây, ăn 1-2 bữa rồi mix với rau củ

mình thấy các m thg cho ăn bột hip mình thì cho bé ăn cháo rây rồi cho bé ăn bột say từ cháo hoặc cơm

hoặc là ăn bột ngọt hoặc là ăn cháo rây, chỉ ăn 1 loại trong khoảng 2-4 tuần thì thay đổi m

mình thì cho ăn theo truyền thống nên cho bé ăn bột ngọt trước

Mom cho bé ăn súp rau củ hoặc loại bột ăn dặm dạng ngọt

mình cho bé ăn bột ngọt trước r mới Tới bột mặn

cám ơn các m