Trễ kinh 7 ngày đi siêu âm bác sĩ nói thai được 4 tuần liệu có đúng k mấy m.mình chỉ sợ sai

Có thai dự sinh

24 Các câu trả lời

bs tín từ ngày mjk hết kinh của thag trc và trễ kinh của hiện tại để tín tuổi thai kì á mon,,

Đúng r m lúc mình trễ kinh cũng khoảng 1 tuần mình đi s.â bs nói 6tuần r đấy

đúng r mom,tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng mom nhé

mình trễ kinh 21 ngày e đi siêu âm bác sĩ kêu 4 tuần 6 ngày hà

đr á m. hồi mjk trễ kinh 1 thag di sieu am bs bảo có bầu 8 tuần

bs nói mk còn sợ sai nữa hả m

mình cũng vậy nên k sai đâu mom

bs nói mà còn sợ j nữa mom

chúc mom thai kì khỏe mạnh

siêu âm thì chính xác r mom