tập lẫy

Con được 2 tháng có nên cho con tập nằm sấp để lẫy ko các mom???

23 Các câu trả lời

có nha mom.. con em 1m đã tập con nằm sấp òy..❤ mom ghé link cho con gái em xin 1 like với ạ.. em cảm ơn.. https://community.theasianparent.com/booth/942547?d=android&ct=b&share=true

Tập cơ cổ cho bé nằm sấp 2 3p mỗi ngày. Bé nhà mình sinh 5 ngày nằm sấp đã cất cổ rồi. Giờ 2 tháng bế dựng lên rồi. Nh chưa lẫy đc

tập cho bé đi mn . bé mh cũng tập ma 1m25 ngày là bé biết lật rồi đo mn

cho bé tập nằm mỗi lần 3-5' rồi dần dần tăng thời gian mom ạ

Tập đc mom ạ. Mom lên Youtube xem hướng dẫn để tập cho bé.

nên để bé ở những chỗ rộng rãi

Hk nhe m nên để tự nhiên nhe m

Tập thời gian ngắn thôi m

Tập cũng được m ạ

nên tập nha, mom