Bé tập lẫy

Con mình 3m8d rồi, bé chỉ lật nghiêng vs thích trườn, đẩy ng khắp giường, k chịu tập lẫy. Bé nhà các mom bn tháng thì lẫy vậy #xinkinhnghiem

23 Các câu trả lời

giờ mới thấy bà viết nổi lên nên mới cmt. mom ơi đừng để con trốn lẫy trốn bò trốn trườn. Trốn cái gì cũng k tốt hết mom ạ. mình dc phép +3 nên nếu giờ mà con còn chưa lẫy, mom cho con nằm sấp và vận động thật nhiều lên nhé.

trc bé mình hơn 3th xíu cũng chỉ nằm nghiêng. thế là bà ụp mông bé xuống là theo quán tính bé muốn lật cả đầu theo đó m, nhưng nặng đầu k nhấc lên đc thế là bà vs mình trợ giúp. qua mấy hôm tập như vậy là bé tự biết lẫy.

Bé mình 3m11d là lẫy rồi. Trước khi biết lẫy cũng thích nằm nghiêng ng k à, mình hỗ trợ tập nữa cho bé nhanh biết lẫy

từ từ rồi bé lật mom ơi bé mình 4thang rưỡi mới lật

m ủn mông cho bé để bé có động lực mà lật nè m.

5m chưa biết lẫy đây.chỉ xoay xg chỗ nằm là giỏi

có bé trốn lẫy, chắc bé nhà mom trốn lẫy đó

con mình hơn 3 tháng là lật, 4 tháng thì lẫy

Tuỳ bé à mom, có bé còn trốn lật nữa ấy

con mình cũng vừa lật được nè m.cũng 3m5d