các mom ơi e bầu 9tuan bắt đầu uống sữa bầu mà sao e bị tiêu chảy vậy

có phải do uống sữa bầu không m

15 Các câu trả lời

sữa tươi ko đường làm ấm lại mom. Đổ sữa ra cái chén rồi ngâm chén sữa vào nước sôi. 2, 3p sau sữa ấm nóng uống là dc mom. Vào con, ko vào mẹ. Ok.hơn nhiều m ạ

Mom ngưng uống sữa bầu xem ạ. Nếu phải là do sữa thì mình nên đổi sữa nhé. Uống sữa tươi ko đường á mom, vào con ko vào mẹ nè

ngưng uống đi bạn. sữa chỉ là bổ sung thôi. ăn uống đủ dưỡng chất thì k nhất thiết phải dùng thêm sữa. đồ ăn vẫn là số 1.

K thì mom uông sữa tươi k đường ấy con tăng cân chứ k vào mẹ đâu mom nhé

ngưng đi mom ơi mom uống sữa tươi không đường vào

vậy mom uống sữa tươi không đường đi nhé

ngưng đã m ạ . chắc k hợp với sữa đó

có lẽ m k hợp với sữa bầu đó

đổi qua loại khác thử nha mom

uống sữa tươi ko đg í m