??

Có nên mua compo đồ sơ sinh cho con trên mạng Facebook k mấy m oi Có m nào đã từng compo so sinh trên mạng chưa

24 Các câu trả lời

Ra tiệm mua 2 hộp khăn sữa(20 cái),5 quần bỉm,10-20 cái tã tam giác,5 áo thường,2 áo lạnh,2 mũ,4 đôi bao tay bao chân,5 khăn 80cm,2 khăn xô sọc vàng đỏ xanh để lau bé,1 chai dầu tràm hoặc dầu khuynh diệp,2 bình sữa nhỏ,1 giỏ 2 nắp,2 cái kẹp inox phơi đồ,1 chai nước xả comfort,1 bịch tã boppy (109 miếng 142k hoặc huggi (56 miếng 100k).vậy là đủ sài trong tháng rồi,đầy tháng mấy cô dì chú bác thì cho mua thêm.nhiêu đó 1tr quay đầu