Tv đồ sơ sinh

Các mom ơi e bé đầu tiên 32w muốn sắm đồ sơ sinh cho bé mà chưa biết mua những gì, e tìm hiểu trên mạng có nhiều ý kiến quá vì kinh tế vck e cũng k dư dả nhiều nên muốn mua những đồ thực sự cần thiết trước ạ, các mom có kn tư vấn giúp e vơi ah

13 Các câu trả lời

Uhm. Dễ mua linh tinh lắm +5 áo ss tay ngắn, 5 áo tay dài + 20 khăn sữa + 20 miếng lót vải ( nếu xài miếng lót) + 2 bịch miếng lót/tã dán + 3-5 vớ tay/ chân + 2 nón bé + 2 khăn tắm + 2 khăn quấn + 1 vỏ đựng đồ bé

9mo ago

Tuỳ vùng mom ở là nóng hay lạnh, có ngủ điều hoà hay ko. Ngủ điều hoà thì tối cho bé mặc áo dài tay. Có thể mua 1 bàn thay tã hoặc miếng lót chóng thắm để tránh dây ra giường. Mới có con nên tháy gì cũng cần chứ thực ra mua lại ko xài tới hoặc ko hữu dụng. Mới thứ mình ghi là cơ bản cần có, sinh xong thiếu gì mua nấy. Lại kinh tế và bớt lãng phí Nếu có ng giặt đồ phụ thì có thể mua ít áo tã vải hơn. Mình thì 2 ngày giặt máy 1 lần, với lúc sinh bé đàu sữa chảy quá ướt mẹ ướt con hết trơn. Thay quá trời đồ

Mom dựa theo những thứ cơ bản này mà mua nhé. Lời khuyên là mua ít, vừa đủ, em bé nhỏ xài nhanh bỏ đồ k nên sử dụng quần áo quá cao cấp vì rất lãng phí. Sanh xong thiếu j mua nấy.

mẹ có thể tham khảo nhé em chỉ mua những thứ cần thiét hoi. đa số quần áo trong tháng thì đi xin để lấy vía. ra tháng người thân bạn bè tặng nhiều lắm nên không phải mua đâu.

Nhất định phải có: D3k2. Men vi sinh mom nhé. Nhà e có quầy. Mom đkien ko cho phép thì ới em. Em trợ giá cho mom. Hoặc tặng cái này cái kia. Nhà em hay vậy!

mom tìm hiểu các set sơ sinh tại các shop xem sao nhé, nếu mua theo kiểu truyền thống thì bớt đc rất nhiều loại máy móc đắt tiền nè

m mua đơn giản thôi.tấm lót nè. quần nè. bỉm thì mua mẹc lúc đi sinh thôi vêc nhà mẹc tả. khăn khô với khăn sữa

m 34w vừa sắm xong.đồ quần áo khăn tã bỉm sữa đã hơn 3 tr thêm máy hút sữa rảnh tay chắc 5 tr là đầy đủ

m mới mua xong bé t2 ra tiệm là 2tr6 thêm sữa bỉm nữa là 3tr mà vẫn chưa đủ nữa

Ra cửa hàng mẹ và bé có combo luôn á m, tầm gần 2 triệu là đầy đủ nè m

shop đồ thanh nga combo 1tr500 gần như đầy đủ hết luôn