Có mồm nào siêu âm gái mà sanh con trai k ak....e siêu âm gái như ai nhìn cũng bảo sanh con trai ạ

12 Các câu trả lời

Hi hữu có trường hợp vậy m

6mo ago

có chắc là bà ý cả thai kỳ đi siêu âm được 1 lần thấy nói gái rùi ko đi siêu âm nữa nên đẻ ra mí thành zai. chứ như t tháng siêu âm 2 lần từ tuần 35 tuần nào cũng siêu âm thậm chí có tuần còn siêu âm 2,3 lần vì e bé ít đạp nên lo lắng ák. thì ở đó mà gái thành trai có mà trai lọ thì có