Có mom nào 13w siêu âm con gái 17w siêu âm ra con trai k ạ

Có mom nào 13w siêu âm con gái 17w siêu âm ra con trai k ạ#tậpđầulàmmẹ

14 Các câu trả lời

Em cũng nghe mấy trường hợp ạ. Có trường hợp siêu âm con gái nhưng đẻ ra con trai nữa, nhưng hiếm

12mo ago

m đây. Siêu âm gái đẻ ra trai nè 😆nhưng mà tập đầu vì nôn con gái nên siêu âm ko hỏi, bs cũng nói gì tới sanh lòi ra thằng cu. Tới tập 2 này m làm đủ hết luôn chỉ ko xét nghiệm nipt thôi, 16tuần siêu âm bs nói con gái m hỏi bác chắc ko bs nói khoảng 90℅ nhưng m vẫn hoang mang ghê sợ giống tập đầu nữa 😬

Như vậy thì nhiều lắm mom sieu âm bé gái sao đó siêu âm bé trai rất nhiều mom nha

phải đợi thai lớn 1 chút siêu âm mới chuẩn trai hay gái, con chim có thể mọc muộn.

Có mình nè. 12t gái. 16t trai. đẻ ra trai ạ. thai càng lớn độ chính xác càng cao

6mo ago

xin vía ạ

e 15 tuần siêu âm bảo 70% giống bố.17 tuần siêu âm chỗ khác bảo 100% giống bố

5mo ago

nhả vía chim non cho các mom cần nhé

mình làm xét nghiệm lúc 9 tuần trai,13 tuần sâ trai

Có thể mom ạ. Vì 16w là chính xác nhất đó

m đi khám chỗ khác xem kết quả thế nào

bạn đi siêu âm chỗ khác xem

Mom kiểm tra chỗ khác thử xem