Các mom dùng thuốc bôi trĩ cho bà bầu nào

Có mẹ nào đang bầu mà bị trĩ giống mình ko ah? Giờ phải làm sao nhở? Chứ mình đau quá, giờ mà đi ị là sợ lắm luôn. Mình bầu đc 6.5m rùi Muốn mua thuốc mà thị trường nó tràn lan quá mẹ nào có kinh nghiệm review mình với Hic😭 K biết có thể trị khỏi hẳn sau này sinh con an toàn k nữa, bé đầu k sao mà bé sau thai hành nhiều lại thêm vụ trĩ này muốn stress luôn cm

Các mom dùng thuốc bôi trĩ cho bà bầu nào
10 Các câu trả lời

Dùng kem bôi hay thuốc đặt trĩ cho bà bầu đều phải hỏi ý kiến của bsi chuyên khoa để dc chỉ định đúng loại, đúng liều lượng và tgian cho phép. nếu phải dùng thì chỉ sử dụng trong 1 tgian nhất định vì lạm dụng và sai cách sẽ gây ra tdung phụ, mà các loại thuốc đấy chỉ có tdung hỗ trợ làm giảm triệu chứng chứ k trị tận gốc dc đâu, mon nên điều chỉnh cả chế độ ăn uống, sinh hoạt nữa, sinh xong sẽ khỏi

Bệnh trĩ sẽ tự khỏi sau khi sinh xong. ng nhân 1 phần do áp lực từ thai nhi và cả chế độ ăn uống, sh nữa. mom nên ăn nhiều tp giàu chất xơ, uống nhiều nc, hạn chế đứng ngồi quá lâu ở 1 tư thế. có thể ngâm ấm hoặc chườm lạnh ở vùng bị trĩ để giảm sưng đau, cố gắng giữ cho hậu môm sạch sẽ, khô thoáng. n ếu k giảm thì nên đến bsi để dc tư vấn cách dùng các loại kem bôi hoặc thuốc đặt trĩ cho bà bầu

K có tự tiện dùng kem bôi trĩ cho bà bầu đc đâu cm. Thuốc gì trong thai kỳ cũng phải do bs chỉ định. Mom đi khám đi để đc tư vấn, chưa chắc phải dùng thuốc ngay đâu tùy tình hình nặng hay nhẹ nữa. Ở nhà thì mom có cách giảm cảm giác khó chịu bằng cách ngâm vùng trực tràng trong nước ấm nhiều lần trong ngày hoặc chườm lạnh vào vùng bị trĩ làm giảm sưng và giúp giảm đau.

Không được tự ý dùng thuốc trong thời kỳ mang thai đâu m nhé. Dùng thuốc gì đều cần hỏi trước và tham khảo ý kiến của bác sĩ. M tăng cường thêm lượng rau xanh, thức ăn hoa quả nhuận tràng và không ăn cay nhé.

Uống nhìu nc. Mình trc 1 ngày ăn nửa quả đu đủ vs 1 hộp sữa chua. Thấy cải thiện Mom. Tối là nấu diếp cá vs muối hột xông oy rửa Mom nè

hồi mình bầu cũng bị. đi khám thì bs bảo k uống thuốc hay bôi gì vì k tốt. chỉ nên uống nhiều nước, ăn và đắp rau diếp cá.

m nên đi khám để bs kê đơn nha. m ăn với đắp lá diếp cá thử xem

mom ăn nhiều trái cây ,xay diếp cá uống r sẵn lấy lá đắp nha

mom nên đi khám để bs kê đơn là tốt nhất mom à

mh chưa dùng m ak