Bị táo bón và trĩ thai kỳ

Có m nào bị trĩ trong thời gian mang thai k ạ? M nào có kinh nghiệm chia sẻ với ạ, bầu đã xấu xí giờ thêm tự ti. Không được dùng thuốc thì phải điều trị bằng cách nào đây!

12 Các câu trả lời

mom giã lá diếp cá đắp thử xem bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

ăn khoai lang, uống nhiều nước ấm, ăn rau xanh ạ

ăn nhiều đồ mát mom ạ .r sau này sinh nó hết ý

uống nhiều nước và ăn đu đủ chín. chuối chin

mik có cách nhé m qt ib Zalo cho mik sdt mik 0984370329

xông phần phụ bằng nước dấp cá mẹ ah

ăn nhiều diếp cá ấy m

ăn nhiều diếp cá m ạ

chiều mát mẻ nha mom

ăn rau diếp cá m