Thuốc bôi trĩ an toàn cho bầu

Mình 37w rồi nhưng bị trĩ có mom nào tháng cuối bị giống mình ko, mình tham khảo thấy tuýp bôi CoTripro Gel sử dụng được cho phụ nữ có thai và cho bú. Có mom nào sử dụng hoặc có kinh nghiệm chia sẻ giúp mình.

11 Các câu trả lời

thuốc đó bôi cũng được mà ko thấy co. hay fai dùng nhiều thì mình ko biết. lúc bầu mình có dùng 1 tuyp và ko thấy hết chỉ đỡ đau thôi

trước mình hỏi bs thì bs bảo k nên dùng gì hết. trĩ khổ ghê luôn ấy 😓

2y ago

lúc rặn sinh nó lòi ra xong sinh xong đi vs đau kinh khủng. đẻ dk đứa con mà lãi bn bệnh 😓

nên thăm khám rồi sử dụng tguoocs bs chỉ định m nha..k nên dùng bậy

M chưa dùng bao giờ. Mom dùng lá diếp cá thử xem

m thử ăn diếp cá và đắp rau diếp cá xem sao

mk sinh xong ms bị trĩ nhẹ😂😂

đi khám hỏi bs cho chắc nè m

2y ago

Hỏi rồi mà bác kêu phụ nữ bầu là vậy nhiều người bị, kêu ráng sắp sanh rồi thôi mom

Khám hỏi bác sĩ

Quan tâm