Bầu ăn lựu được không các mom ơi?

Có mẹ nào đam mê lún đồng tiền như e ko ạ? E bầu bé gái nên 13w r, nghe mấy chị làm chung mách đi hái trộm lựu về ăn thì bé sẽ có má lún đồng tiền. Nhưng xung qanh e chẳng có nhà nào trồng lựu mà e cũng ko muốn đi hái trộm, vì bản tính nhát gan lắm :(( Nên e tính ra chợ mua, ko biết bà bầu ăn lựu được không hay ăn lựu có tốt cho bà bầu cm?

Bầu ăn lựu được không các mom ơi?
10 Các câu trả lời

t chả hái trộm, 3 bé gái, có bé ko ăn quả lựu nào vẫn ra núm đồng tiền nhé m