thắc mắc bà bầu ăn lựu có nên ăn hạt k

#thắcmắc #cmtưvấn Trc giờ nhà thích ăn trái cây nên e hay mua, từ ngày bầu nghe mách ăn lựu tốt, ebe còn có má lúm đồng tiền nữa mà lại đang mùa nên e càng chén nhiệt tình:)) Mọi lần là e tách ra ép nc cho cả nhà uống nhưng bữa nay máy hỏng nên bỏ ra đĩa ăn trực tiếp. thế mà ck e thấy cứ giãy lên bảo ăn lựu k dc ăn hạt, phải nhằn nhả ra k là tắc ruột. nhưng ai mà nhằn ra dc chứ, cm ăn lựu có ăn hạt k vậy?

thắc mắc bà bầu ăn lựu có nên ăn hạt k
11 Các câu trả lời

Ù uây, chế mua lựu ở đâu vậy, e cũng thích ăn lựu Peru này cực, ngon xuất sắc k chê vào đâu dc, mà e cũng ăn cả, k nhằn hạt đâu, hồi bầu cũng sợ nuốt hạt mọc cây nên cũng hơi rén 🤣 🤣, xong đọc 1 bài trên TAP có bảo là ăn dc vì hạt lưu có td chống vi khuẩn và chống oxy hóa, nhìu chất xơ tốt cho đường ruột mà còn có cả vitamin C, K. Mom ăn thì nên nhai thật kỹ với ăn vừa đủ thui k là tắc ruột giống ck mom bảo đó

Hồi trc mang bầu mh ăn lựu toàn nuốt luôn hạt, còn mang bầu r thì sợ không tiu nên toàn nhả hạt, nó li ti nhả mỏi cả miệng nên mh làm biếng ăn luôn. Đến khi bà chị mh nói ăn lựu giảm táo bón, đẹp da, tăng hệ miễn dịch thì mh mới chịu khó ngồi ăn lại. Nhìu lúc lỡ nuốt hạt thì tìm hỉu thấy hạt lựu hỗ trợ tiêu hóa tốt nhờ hàm lượng chất xơ dồi dào, còn chứa rất nhiều vitamin C và K nên đỡ lo

mình ăn nhả hạt chứ ko nuốt. nghe nói muốn em bé có đồng tiền thì phải ăn trộm hoặc hái trộm lựu á mom

Ăn hạt luôn mom ak, nó cũng dễ nhai mà. Ko ấy mom sợ khó tiêu thì nhai 1 nắm xong nhả cái bã ra là đc mà

ôi em nhai nuốt hết m ạ.. cả đống hạt v nhả ra biết chừng nào.. mất hết cả ngon..😆😆

ăn với lượng vừa phải thì cũng đc nha m. còn ăn nhiều thì nên nhả hạt

em ko ăn hạt ạ :), nhấp nhấp nuốt nước nhả hạt á

Mình thì ăn nhả hạt, do từ nhỏ ăn vậy oy hihi

ăn đc chứ m, ko nên ăn nhiều quá

Tùy thôi nè. Mình thì k ăn hạt